Chuyển Nhà Bắc Nam

Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam của công ty vận tải Thành Hưng là một giải pháp tuyệt vời cho các gia đình có nhu cầu chuyển nhà từ Hà Nội – Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phố khác trên cả nước, với ưu điểm: nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm chi phí.

Vận tải Thành Hưng: 098.594.5577 – (024)2268.5577

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Bắc – Nam

Chi phí sử dụng dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam của vận tải Thành Hưng rất hợp lý với giá rẻ và cạnh tranh nhất tại Hà Nội, đội ngũ nhân viên và đội ngũ tài xế được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, tác phong làm việc nhanh chóng và hiệu quả, dàn xe tải đời mới với số lượng xe tải hơn 70 xe, có phân công các tổ phụ trách làm các công việc như: tháo dỡ đồ điện tử, tháo dỡ đồ nội thất, tháo dỡ điều hòa, … Các trang thiết bị hỗ trợ bao gồm: xe đẩy, xe nâng, xe cẩu, ròng rọc, con lăn …

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam của công ty vận tải Thành Hưng với chi phí hợp lý nhất, vận chuyển đúng hạn và có nhiều gói khác nhau cho khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu và mục đích của mình. Ưu điểm nhất của dịch vụ là tốc độ làm việc nhanh chóng, an toàn và đúng giờ, đúng tiến độ, thái độ của nhân viên luôn trung thực, lễ phép và hiểu tâm lý khách hàng, biết được những khó khăn, mong muốn của khách hàng, luôn dạ, vâng và nói xin lỗi, lời cảm ơn… đúng lúc đúng chỗ, đảm bảo khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và thoải mái nhất.

Tất cả hàng hóa, đồ đạc của khách hàng trước khi vận chuyển đều được đóng gói và bọc lót kỹ càng trong các thùng carton kích cỡ phù hợp, Thành Hưng sẽ cung cấp miễn phí Pe bọc và gói đồ, băng dính … để đảm bảo 100% đồ đạc đều an toàn khi vận chuyển xa, chúng tôi sẽ thay bạn làm các công việc từ A-Z như: tháo lắp. phân loại, bọc lót. khuân vác, vận chuyển, bốc xếp và hoàn thiện.

Giá cả dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam cam kết rẻ nhất và cạnh tranh nhất Hà Nội với giá cước thuê xe tải tính bằng số km vận chuyển, quãng đường vận chuyển càng xa giá cước càng ưu đãi, hỗ trợ giảm giá cước vận chuyển khứ hồi với khách hàng có nhu cầu vận chuyển 2 chiều. Các hàng hóa đồ đạc dễ vỡ sẽ được đóng gói cẩn thận và di chuyển nhẹ nhàng.

Đồ đạc của quý khách sẽ được vận chuyển an toàn, nguyên vẹn khi tới nơi đây là ưu điểm mà những dịch vụ thông thường không đủ đáp ứng được, bởi vì quãng đường vận chuyển xa xôi từ Hà Nội đến các tỉnh thành trên cả nước luôn tồn tại nhiều rủi ro và nguy hiểm. Các đội xe tải Thành Hưng với số lượng xe hơn 70 xe tải đời mới đạt tiêu chuẩn chất lượng, có tải trọng từ 0,5 tấn > 15 tấn, các nhân viên tài xế đều thông thạo đường xá, có nhiều kinh nghiệm lái xe đường dài, ứng biến và xử lý nhanh chóng các tình huống bất ngờ xảy ra trên đường đi. Khối lượng đồ đạc sẽ được đội nhân viên khảo sát tính toán chi tiết và ước tính số lượng xe vận chuyển, vận chuyển chỉ cần một chuyến với giá cả trọn gói và ưu đãi dịch vụ lên tới 30%.

Dịch vụ chuyển nhà Bắc – Nam trọn gói Thành Hưng cam kết bảo hiểm và quản lý các loại đồ đạc của quý khách, cam kết hàng hóa vận chuyển đến nơi an toàn, nguyên vẹn và đủ số lượng, nếu xảy ra hư hỏng, thất lạc hàng hóa đồ đạc của quý khách, chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị hàng hóa, đồ đạc đó theo giá thị trường.

Các dịch vụ cung cấp

 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 • Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói siêu tốc
 • Dịch vụ chuyển nhà Bắc – Nam
 • Thuê xe tải 24H
 • Thuê nhân công bốc xếp hàng hóa
 • ..v…v

Cam kết dịch vụ

 1. Miễn phí tư vấn và khảo sát, cung cấp miễn phí Pe bọc và gói đồ, băng dính …
 2. Miễn phí khoan, tháo lắp các vật dụng trong gia đình
 3. Miễn phí tháo lắp giường tủ, bàn ghế …
 4. Dịch vụ uy tin giá cả dịch vụ rẻ hơn tới 40%
 5. Cam kết hàng hóa an toàn và nguyên vẹn, bồi thường nếu xảy ra hư hỏng, thất lạc
 6. Làm việc có trách nhiệm, đúng giờ, đúng tiến độ, giá cả trọn gói không chi phí phát sinh.

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

CÔNG TY VẬN TẢI THÀNH HƯNG

Địa chỉ: 104 – Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 098.594.5577 – (024)2268.5577

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098.594.5577