Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng với quy trình chuyên nghiệp, khép kín, luôn phục vụ mọi nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng của quý khách một cách trọn gói, phục vụ từ A-Z, dịch vụ uy tín đảm bảo, giá cả rẻ nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ đạc, tài sản của quý khách khi vận chuyển

Liên hệ tư vấn – đặt dịch vụ: 098.594.5577 – (024)2268.5577

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói – Giải pháp chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thành Hưng giúp quý khách hàng có nhu cầu chuyển dọn đồ đạc từ nhà cũ đến nhà mới trong thời gian nhanh nhất, mọi công việc bao gồm: tháo dỡ, đóng gói, bốc xếp, vận chuyển, hoàn thiện đều có nhân viên đảm đương phụ trách, mà quý khách không cần tốn bất cứ một công sức nào, công việc quý khách cần làm chỉ là giám sát các quy trình công việc của nhân viên đến khi hoàn thiện mà thôi. Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói quý khách sẽ được rất nhiều lợi ích cho mình như: Nhanh chóng – An toàn – Giá cả hợp lý

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng quý khách sẽ được cung cấp nhiều giải pháp thiết thực và hiệu quả, bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng nhiệt tình và lễ phép, nắm bắt được tâm lý khách hàng, luôn đem tới cho khách hàng sự thoải mái và thân thiện nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật làm việc chăm chỉ và cần mẫn, có tinh thần trách nhiệm và kinh nghiệm thực tiễn, với các tổ phụ trách được phân công công việc một cách rõ ràng. Chi phí dịch vụ hợp lý và rẻ nhất, trọn gói và cam kết không phát sinh trừ khi khách hàng có yêu cầu đặc biệt. Chúng tôi luôn đảm bảo sự uy tín, tin cậy và làm việc có trách nhiệm, tận tâm, tận lực với khách hàng nhờ vậy, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng được sự quan tâm và mến mộ của nhiều khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ, nhiều khách hàng đã trở thành thân thiết và sử dụng dịch vu lâu dài.

Các gói dịch vụ của công ty vận tải Thành Hưng

  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
  • Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói
  • Dịch vụ thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa
  • Dịch vụ chuyển dọn kho bãi
  • ..v..v.

Quy trình làm việc

B1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu dịch vụ

Nhân viên sẽ tiếp nhận mọi yêu cầu dịch vụ của khách hàng 24/24, tư vấn phương án vận chuyển và báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

B2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Sau khi có đầy đủ thông tin, chúng tôi cử nhân viên đến khảo sát thực tế, đánh giá chi tiết khối lượng chuyển nhà và đưa ra phương án vận chuyển an toàn cụ thể:

Công việc khảo sát bao gồm khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển như: Máy móc thiết bị, đồ gỗ, đồ nội thất, bàn ghế làm việc, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v… Nhân viên ước tính quãng đường cần vận chuyển, số nhân viên và trang thiết bị cần thiết, lên kế hoạch chi tiết, báo giá cho quý khách toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe tải, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí).

Quý khách khi đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất về thời gian thực hiện có con dấu và chữ ký của công ty

B3. Thực hiện hợp đồng

Nhân viên sẽ đến đúng thời gian đã ký, tiến hành đóng gói, tháo dỡ, bao bọc, đánh dấu và phân loại đồ đạc hàng hóa.

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng Thành Hưng sẽ lập phương án và phân công cụ thể thành các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnh vực và chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng tại địa điểm mới đảm bảo đồ đạc, hàng hóa lắp đặt tại nơi mới hoạt động bình thường:

Các đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển và tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga và lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật kỹ thuật và an toàn tuyệt đối. Hàng hóa vận chuyển đến địa chỉ mới và tiến hành lắp đặt theo yêu cầu của quý khách.

B4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Ngay sau khi hoàn tất các công việc như trong hợp đồng, khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu, nhân viên sẽ bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, nếu quý khách đã hài lòng và không có yêu cầu thay đổi gì thêm. Qúy khách sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng dịch vụ chuyển nhà, nếu xảy ra tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị chúng tôi sẽ đền bù theo giá trị hàng hóa theo thời điểm hiện tại như trong hợp đồng.

Những ưu điểm của dịch vụ

− Giá cả rẻ nhất và hợp lý nhất, cạnh tranh cao trên thị trường

− Chất lượng dịch vụ 100% hài lòng và đảm bảo sự an tâm tuyệt đối

− Có đầy đủ phương tiện vận chuyển, trang thiết bị kỹ thuật phục vụ công việc

− Đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng 24/24 kể cả ngày nghỉ lễ

− Cung cấp vật dụng đóng gói miễn phí: thùng carton, pe bọc gói đồ, băng dính …

− Đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, nhanh chóng có trách nhiệm, thay khách hàng đảm nhận và quán xuyến tất cả mọi công việc

− Có hơn 70 xe taxi tải vận chuyển và chuyên chở đời mới, đạt tiêu chuẩn chất lượng và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối

− Đảm bảo đồ đạc an toàn và nguyên vẹn, cam kết đền bù 100% nếu xảy ra sự cố hỏng hóc, thất lạc đồ đạc hàng hóa của quý khách.

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

CÔNG TY VẬN TẢI THÀNH HƯNG

Địa chỉ: 104 – Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 098.594.5577 – (024)2268.5577

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098.594.5577