Cam Kết Vận Chuyển

Công ty CNHH vận tải Hồng Hùng là đơn vị vận tải uy tín và chất lượng ở tại Hà Nội với các cam kết vận chuyển hàng hóa an toàn và chuyển hàng nguyên vẹn hoàn chỉnh như ban đầu. Với dịch vụ chất lượng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mang đến cam kết vận chuyển chất lượng nhất, đảm bảo 100%.

Các cam kết vận chuyển của chúng tôi

1- Cam kết vận chuyển đúng giờ

− Các hàng hóa, đồ đạc của khách hàng sẽ được chúng tôi đảm trách và vận chuyển đi nhanh chóng đúng giờ và đúng tiến độ mà khách hàng yêu cầu

− Lấy hàng và chuyển hàng đúng thời gian, không chậm trễ làm chậm tiến độ giao hàng

− Luôn có mặt đúng giờ theo thời gian trên hợp đồng

− Nếu vì nguyên nhân khách quan dẫn tới việc chậm trễ thì chúng tôi sẽ thông báo trước cho khách hàng.

2- Cam kết giá vận chuyển rẻ và cạnh tranh

Công ty CNHH vận tải Hồng Hùng cam kết giá cước rẻ nhất và cạnh tranh nhất tại Hà Nội, giá cước của chúng tôi rẻ hơn đến 30% và có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

3- Cam kết sửa chữa và đền bù 100% thiệt hại

Vận tải Hồng Hùng chịu trách nhiệm bảo quản về các loại hàng hóa khi vận chuyển, nếu xảy ra hư hỏng, thất lạc đồ đạc của quý khách, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị hàng hóa đó.

Nếu trong quá trình lắp đặt đến khi hoàn thiện nếu có trục trặc về thiết bị, máy móc chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa miễn phí cho quý khách, bảo hành đồ đạc sau khi vận chuyển 15 ngày tính từ ngày vận chuyển.

4- Cam kết hỗ trợ 24/24

Dịch vụ vận tải Hồng Hùng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, chúng tôi luôn hoạt động và làm việc 24H và sẵn sàng hỗ trợ và tiếp nhận dịch vụ bất cứ lúc nào quý khách có nhu cầu. Tư vấn và cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết về giá cả, dịch vụ, lựa chọn các phương tiện hợp lý …

5- Cam kết thực hiện đúng hợp đồng

Chúng tôi cam kết thực hiện đúng những điều khoản, nội dung … trong hợp đồng đã ký kết, nếu chúng tôi không thực hiện đúng hợp đồng làm ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ hay ảnh hưởng đến hàng hóa, đồ đạc, chúng tôi xin chịu mọi trách nhiệm.

6- Cam kết dịch vụ chất lượng

Vận tải Hồng Hùng cam kết với khách hàng 100% chất lượng dịch vụ, nhân viên có thái độ nhiệt tình và niềm nở, lịch sự và lễ phép, luôn lắng nghe và tiếp thu mọi ý kiến khách hàng, luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên lợi ích cá nhân, cung cấp đúng dịch vụ và đúng giá cả, tuyệt đối không vì lợi nhuận mà cung cấp dịch vụ kém chất lượng làm ảnh hưởng đến uy tín và ảnh hưởng đến khách hàng. Luôn phục vụ khách hàng với mục đích cao nhất là làm khách hàng hài lòng tuyệt đối, nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ chúng tôi sẽ bồi hoàn lại tiền cho khách hàng 100%.

7- Cam kết vận chuyển an toàn

Vận tải Hồng Hùng cam kết vận chuyển hàng hóa một cách an toàn và nhanh chóng, quy trình làm việc rõ ràng và theo các bước nội dung công việc, các hàng hóa trước khi vận chuyển đều được đóng gói và bọc lót cẩn thận, sắp xếp lên xe một cách khoa học, khi vận chuyển hàng hóa đến nơi đảm bảo các tiêu chí:

  • Đủ số lượng
  • Hàng còn nguyên vẹn như ban đầu
  • Không có dấu hiệu bóc mở
  • Hàng được bảo quản tốt

Đến với công ty CNHH vận tải Hồng Hùng chúng tôi có mạng lưới vận chuyển rộng khắp cả nước đến các tỉnh thành, với đội ngũ nhân viên có năng lực, phẩm chất và sức khỏe tốt, phương tiện vận chuyển đạt chuẩn và luôn lấy tiêu chí: “Phục vụ vì lợi ích khách hàng là yếu tố cốt lõi”, đó chính là chiếc “kim chỉ Nam” xuyên suốt mọi hoạt động của công ty và nói lên tinh thần trách nhiệm và cái tâm, đạo đức với nghề nghiệp, công việc và với khách hàng, chúng tôi luôn có mức giá cả rẻ nhất và chất lượng dịch vụ đảm bảo, uy tín và nhanh chóng, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng và bị thuyết phục khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Công ty CNHH Vân tải Hồng Hùng luôn đồng hành cùng với quý khách trên mọi nẻo đường!

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

CÔNG TY CNHH VẬN TẢI HỒNG HÙNG

Địa chỉ: 42b Ngõ 94 Tân Mai Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0977.599.441 – 0989.780.656

Email: vantaihonghung2019@gmail.Com

 

098.594.5577